^ Back to Top

ASM.Channel TV.Online 24 Hrs.

FaceBook สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

มีผู้เยี่ยมชมอยู่ขณะนี้ทั้งหมด

We have 70 guests and no members online

สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม

8564522
Today
Yesterday
This Week
This Month
All days
1768
4830
11500
122231
8564522

21-05-2019 เวลา 12 : 32

หมวดหมู่วีดีโอ l Categories VDO.

แผงผังเว๊บไซต์ l Sitemap Menu

เส้นทางสู่อิสลาม

การพึ่งพิงอัลกุรอานของดาราฮอลลีวู้ดผู้โด่งดัง + ภาพ

      บรรดาศิลปินและนักกีฬาชาวตะวันตกที่หลงเสน่ห์ไปกับความเย้ายวนของสีสันทางวัตถุนิยม และกลายเป็นบ่อเกิดของความเสื่อมทรามทางศีลธรรมของสังคมของพวกเขาเอง กำลังหันมาพึงพิงคัมภีร์อัลกุรอานและจิตวิญญาณแห่งอิสลาม

        สำนักข่าวอะฮ์ลุลบัยติ์ (ABNA) รายงาน : การตีพิมพ์รูปภาพต่างๆ ของดาราฮอลลีวู้ดผู้หนึ่งที่กำลังถือคัมภีร์อัลกุรอานในมือของเขาได้กลายเป็นข่าวอึกกระทึกครึกโครมในสื่อต่างๆ ของตะวันตก

       "ลินเซย์ โลฮาน" (Lindsay Lohan) ในขณะที่ถือคัมภีร์อัลกุรอานฉบับแปลภาษาอังกฤษอยู่ในมือ ซึ่งมีผู้พบเห็นเธออยู่ใน "ย่านบรูคลิน" ในนิวยอร์ก ทำให้เกิดการคาดคะเนไปได้มากว่า หลังจากที่เธอได้ศึกษาเกี่ยวกับรหัสยศาสตร์ของศาสนายูดาห์และคริสต์ (Jewish and Christian mysticism) ได้โน้มนำเธอมาสู่ศาสนาอิสลาม

       โลฮานซึ่งในวัยเด็กเธอคุ้นเคยอยู่กับคำสอนต่างๆ ของศาสนาคริสต์นิกายคาทอลิก ในปีที่แล้วในการให้สัมภาษณ์กับสื่อสหรัฐนั้น เธอให้เหตุผลว่าเธอมีบุคลิกภาพและมีความผูกพันอยู่กับเรื่องทางด้านจิตวิญญาณ นอกจากนี้ในช่วงที่ผ่านมาก็มีข่าวเผยแพร่ออกมาว่านักแสดงผู้นี้ได้ปรากฏตัวอยู่ในห้องเรียนเกี่ยวกับความเชื่อของยิวออร์โธดอก

       นักแสดงหญิงชาวอเมริกันผู้นี้ยังบอกว่า เธอได้ทำการนมาซ (นมัสการพระเจ้าตามแบบอิสลาม) อย่างต่อเนื่อง และเธอได้ครุ่นคิดและศรัทธามั่นว่ามีพลังอำนาจที่สูงสุดอยู่ในโลกนี้

       หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ "เดลี่เมล์" ได้รายงานว่าเมื่อเร็วๆ นี้ก็มีภาพต่างๆ เกี่ยวกับโองการของคัมภีร์อัลกุรอานพร้อมด้วยคำแปลภาษาอังกฤษถูกเผยแพร่อยู่ใน "Instagram" ของลินเซย์ โลฮาน ตัวอย่างดังภาพต่อไปนี้

       สิ่งที่ควรกล่าวถึงก็คือว่า นักแสดงหญิงอเมริกันวัย 28 ปีที่มีชื่อเสียงผู้นี้ ขณะนี้อยู่ในระหว่างการบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ในศูนย์บริการทางสังคมแห่งหนึ่งในบรูคลินตามคำสั่งของศาล เนื่องจากการใช้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และยาเสพติดของเขาในขณะขับรถ

       ก่อนหน้านี้ก็มีศิลปินและนักกีฬาชาวตะวันตกคนอื่นๆ ที่ได้หลงเสน่ห์ไปกับความเย้ายวนของสีสันทางวัตถุนิยม และกลายเป็นบ่อเกิดของความเสื่อมทรามทางศีลธรรมของสังคมของพวกเขาเอง ได้หันมาพึงพิงคัมภีร์อัลกุรอานและจิตวิญญาณแห่งอิสลาม

ที่มา : ABNA

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 News.

บทความที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 Articles