^ Back to Top

ASM.Channel TV.Online 24 Hrs.

FaceBook สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

facebook likebox joomla module

มีผู้เยี่ยมชมอยู่ขณะนี้ทั้งหมด

We have 29 guests and no members online

สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม

8653736
Today
Yesterday
This Week
This Month
All days
740
7439
13593
56208
8653736

20-06-2019 เวลา 11 : 16

หมวดหมู่วีดีโอ l Categories VDO.

แผงผังเว๊บไซต์ l Sitemap Menu

หน้าแรก l Home islamicstudiesth.com

"ซัยยิดร่ออีซี" ประกาศลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีอย่างเป็นทางการแล้ว


ตัวแทนของฮุจญะตุ้ลอิสลามซัยยิดอิบรอฮีม ร่ออีซี ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า "ซัยยิดอิบรอฮีม ร่ออีซี" จะลงสมัครเลือกตั้งประธานาธิบดี

       ตามการรายงานของสำนักข่าวตัสนีม "ซัยยิดซูลัต มุรตะฎอวี" ซึ่งได้เข้าร่วมในการประชุมสมัชชาแห่งชาติแนวร่วมประชาชนกองกำลังปฏิวัติอิสลามครั้งที่ 2 ในนามตัวแทนของฮุจญะตุ้ลอิสลามซัยยิดอิบรอฮีม ร่ออีซี ได้อ่านสาส์นทางวาจาของฮุจญะตุ้ลอิสลามร่ออีซีต่อที่ประชุมสมัชชาแห่งชาติแนวร่วมประชาชนครั้งที่ 2

       มุรตะฎอวี ได้กล่าวว่า : ฮุจญะตุ้ลอิสลามร่ออีซี ได้แสดงความขอบคุณต่อทัศนะที่ดีงามและความกรุณาของผู้มีเกียรติทุกท่านที่ได้เชิญท่านด้วยวิธีการต่างๆ เพื่อให้ลงสมัครเลือกตั้งประธานาธิบดีในครั้งนี้

       เขากล่าวเสริมว่า : แน่นอนท่านทั้งหลายก็ทราบดีถึงประวัติส่วนตัวและหน้าที่การงานของท่านผู้นี้

       และหากพระผู้เป็นเจ้าทรงประสงค์ (อินชาอัลลอฮ์) ในอนาคตอันใกล้นี้ แผนงานต่างๆ ของท่านจะถูกนำเสนอให้เป็นที่รับรู้แก่ทุกคน

       มุรตะฎอวี ได้กล่าวต่อไปอีกว่า : เนื่องจากการเรียกร้องอย่างต่อเนื่องและจำนวนมาก (จากประชาชนกลุ่มต่างๆ) ด้วยกับการยื่นคำขอในการลาออกจากคณะกรรมการกำกับดูแลการเลือกตั้งเมื่อวานนี้ ท่าน (ซัยยิดร่ออีซี) ได้ประกาศน้อมรับคำเรียกร้องอย่างเป็นทาง ที่จะลงสมัครเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานาธิบดี

      นายกเทศมนตรีของเมืองมัชฮัด ได้ชี้ถึงเหตุผลที่ฮุจญะตุ้ลอิสลามร่ออีซี ไม่ได้เข้าร่วมในการประชุมสมัชชาแห่งชาติแนวร่วมประชาชนกองกำลังปฏิวัติอิสลามครั้งที่ 2 ว่า "ท่านมีความปรารถนาอย่างมากที่จะเข้าร่วมในพิธีนี้ แต่เนื่องจากพื้นที่ส่วนหนึ่งของจังหวัดคูราซานเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหว ซึ่งด้วยความจำเริญ (บะรอกัต) ของท่านอิมามริฎอ (อ.) ซึ่งได้รับความเสียหายน้อยมาก ท่าน (ซัยยิดร่ออีซี) จึงได้พิจารณาถึงความจำเป็นที่จะต้องนำสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จากฮะรัมของท่านอิมามริฎอ (อ.) ไปให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชน และท่านถือว่าการไปอยู่เคียงข้างประชาชนและรับใช้บริการพวกเขาเป็นความภาคภูมิใจสำหรับตัวท่าน ด้วยเหตุนี้ท่านจึงขอให้ข้าพเจ้ามาพบกับพวกท่านแทนในวันนี้"

ที่มา: tasnimnews

แปล : ศูนย์สารสนเทศอิสลาม สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 News.

บทความที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 Articles