^ Back to Top

ASM.Channel TV.Online 24 Hrs.

FaceBook สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

facebook likebox joomla module

มีผู้เยี่ยมชมอยู่ขณะนี้ทั้งหมด

We have 17 guests and no members online

สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม

8643986
Today
Yesterday
This Week
This Month
All days
57
1700
3843
46458
8643986

18-06-2019 เวลา 00 : 34

หมวดหมู่วีดีโอ l Categories VDO.

แผงผังเว๊บไซต์ l Sitemap Menu

หน้าแรก l Home islamicstudiesth.com

"Boris Johnson" : สาเหตุที่ชาวยุโรปบางคนกลายเป็นไอซิส

       อดีตนายกเทศมนตรีของกรุงลอนดอน กล่าวว่า : พวกสุดโต่งที่จะเข้าร่วมกับกลุ่มติดอาวุธและปฏิบัติการโจมตีฆ่าตัวตายนั้น เป็นกลุ่มคนที่ประสบความล้มเหลวในชีวิตเพียงเท่านั้น เนื่องจากพวกเขาไม่ได้รับการยอมรับจากผู้หญิง พวกเขาขาดความมั่นใจในตัวเองและไม่มีเป้าหมายที่ชัดเจนในชีวิตของพวกเขา

       อัลอาลัม รายงาน : บอริส จอห์นสัน "Boris Johnson" อดีตนายกเทศมนตรีของกรุงลอนดอนได้กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ "The sun" ของอังกฤษว่า : กลุ่มคนที่เข้าร่วมกับกลุ่มดาอิช (ISIS) นั้นเป็นกลุ่มคนที่คล้ายกันมากกับกลุ่มคนที่จะถูกหลอกให้เข้าร่วมกับแก๊งยาเสพติดหรือแก๊งอาชญากรอื่นๆ 

       เขาเสริมว่า : เยาวชนเหล่านี้ขาดความมั่นใจในตัวเองและไม่มีเป้าหมายที่ชัดเจนในชีวิตของตน พวกเขารู้สึกว่าตนเองประสบความล้มเหลว ด้วยเหตุนี้การที่พวกเขาเข้าร่วมกับกลุ่มหัวรุนแรงทั้งหลานนั้น อาจทำให้พวกเขาเกิดความรู้สึกว่าตนเองมีความสามารถหรือได้รับชัยชนะ

       นายบอริส จอห์นสัน ได้ชี้ถึงพวกหัวรุนแรงเหล่านี้ในกรณีเกี่ยวกับผู้หญิง โดยกล่าวว่า : คนพวกนี้มักจะถูกต่อต้านและไม่ได้รับการยอมรับจากผู้หญิง ซึ่งประเด็นนี้ทำให้พวกเขาได้รับความเจ็บปวดและพวกเขามีความรู้สึกว่า ชาวโลกทั้งมวลต่อต้านพวกเขา

      อดีตนายกเทศมนตรีของกรุงลอนดอนได้กล่าวต่อไปอีกว่า : ด้วยเหตุผลของการถูกต่อต้านดังกล่าวนี้เองทำให้พวกเขาดำเนินการบางอย่างที่เป็นไปได้ว่าอาจจะช่วยทำให้พวกเขาเกิดความสบายใจขึ้น แม้เราจะทราบดีว่าในการดำเนินการต่างๆ ที่พวกเขากระทำไปนั้นไม่อาจจะช่วยทำให้จิตใจเกิดสงบมั่นและมีความสุขได้เลย

       นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นาย บอริส จอห์นสัน ได้แสดงทัศนะความเห็นที่อึกกทึกครึกโครมในลักษณะเช่นนี้ ในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาเขาก็ได้เขียนบทความลงในหนังสือพิมพ์ “เดอะเดลี่เทเลกราฟ” และเรียกร้องรัฐบาลอังกฤษให้ทำการต่อสู้และทำลายกลุ่มดาอิช (ISIS) ให้สิ้นซาก

       ในบทความนี้ อดีตนายกเทศมนตรีของกรุงลอนดอนได้กล่าวเตือนว่า : การไม่ดำเนินมาตรการที่เด็ดขาดในการต่อสู้กับกลุ่มดาอิช (ISIS) นั้น หมายถึงการก่อการร้ายจะต้องมาถึงประเทศอังกฤษอย่างแน่นอน

       นายบอริส จอห์นสัน อดีตนายกเทศมนตรีกรุงลอนดอน 2 สมัย วัย 52 ปี หวนกลับคืนสู่เส้นทางการเมืองระดับประเทศอีกครั้ง เมื่อได้รับการแต่งตั้งจากนายกรัฐมนตรีเทเรซา เมย์ ให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2559

ที่มา : อัลอาลัม / (แฟ้มข่าว islamicstudiesth.com)

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 News.

บทความที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 Articles