^ Back to Top

FaceBook สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

facebook likebox joomla module

มีผู้เยี่ยมชมอยู่ขณะนี้ทั้งหมด

We have 12 guests and no members online

สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม

9287229
Today
Yesterday
This Week
This Month
All days
53
50
834
172
9287229

03-06-2020 เวลา 09 : 21

หมวดหมู่วีดีโอ l Categories VDO.

แผงผังเว๊บไซต์ l Sitemap Menu

หน้าแรก l Home islamicstudiesth.com

ทีวีอิสราเอลถูกแฮ็ก แพร่ภาพอาชญากรรมสังหารหมู่ในซาบราและชาติลาโดยรัฐบาลไซออนิสต์

ทีวีอิสราเอลถูกแฮ็ก แพร่ภาพอาชญากรรมสังหารหมู่ในซาบราและชาติลาโดยรัฐบาลไซออนิสต์

แฮ็กเกอร์ผู้หนึ่งได้แพร่ภาพส่วนหนึ่งจากอาชญากรรมของรัฐบาลไซออนิสต์ในค่ายลี้ภัยซาบรา (Sabra) และชาติลา (Shatila) หลังจากการแฮ็คทีวีอิสราเอลในระหว่างการออกอากาศการประกวดเพลง "ยูโรวิชัน"

      บรรดาผู้ใช้อินเตอร์เน็ตได้เผยแพร่คลิปวิดีโอพร้อมกับกล่าวว่า "แฮกเกอร์ชาวปาเลสไตน์ผู้หนึ่งสามารถแฮ็กรายการของทีวีท้องถิ่นของไซออนิสต์และได้ออกอากาศส่วนหนึ่งจากอาชญากรรมของรัฐบาลนี้ผ่านทีวีช่องดังกล่าว

      หนังสือพิมพ์ "Arabi 21" ของอียิปต์รายงานว่า วิดีโอที่เผยแพร่โดยสตรีชาวอิสราเอลแสดงให้เห็นว่า แฮ็กเกอร์ผู้นี้ได้แฮ็กการออกอากาศของการประกวดเพลง "ยูโรวิชัน" ในเทลอาวีฟอย่างฉับพลันและได้แพร่ภาพบางส่วนจากอาชญากรรมการสังหารหมู่ชาวปาเลสไตน์ในค่ายลี้ภัยซาบรา (Sabra) และชาติลา (Shatila) ในเลบานอนแทนรายการดังกล่าว

      ชื่อวิดีโอของแฮ็กเกอร์นี้คือ "Terrorvision" ซึ่งในวิดีโอนี้ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการสังหารหมู่ดังกล่าว

      ในระหว่างวันที่ 16 ถึง 19 กันยายน 1982 (พ.ศ.2525) กองทหารไซออนิสต์ภายใต้คำสั่งของอาเรียล ชารอน (Ariel Sharon) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมในขณะนั้นและกองทัพทหารนิสม์และกองกำลัง "Phalange" ของเลบานอนได้สังหารหมู่ครั้งใหญ่ที่ค่ายผู้ลี้ภัยซาบรา (Sabra) และชาติลา (Shatila) ค่ายทั้งสองนี้ตั้งอยู่ในย่านที่ยากจนทางตอนใต้ของเบรุต และชาวปาเลสไตน์พลัดถิ่นได้อาศัยอยู่ในค่ายทั้งสองนี้

      ตามคำให้การ (ในการเป็นพยาน) ของ "Ralph Schonman" นักเขียนชาวอเมริกันต่อคณะกรรมาธิการออสโลในเดือนธันวาคมปี 1982 จำนวนผู้ถูกสังหารในอาชญากรรมครั้งนี้ประมาณ 4,000 ถึง 4,500 คนจาก 12 เชื้อชาติที่แตกต่างกัน อย่างเช่น ปาเลสไตน์ เลบานอน ปากีสถาน บังกลาเทศ จอร์แดน เติร์กและซูดาน

      ในวิดีโอที่สองที่ถูกเผยแพร่นั้น เริ่มต้นโดยมีเสียงไซเรนได้เตือนภัยซึ่งอาจเป็นไปได้ที่การโจมตีด้วยขีปนาวุธของไซออนิสต์พร้อมกับคำประกาศให้ประชาชนเข้าสู่ที่หลบภัยต่างๆ ซึ่งในส่วนถัดไปของวิดีโอนี้แสดงให้เห็นว่า สถานที่การประกวดเพลงยูโรวิชั่นกำลังจะตกเป็นเป้าการโจมตีของขีปนาวุธ

      การประกวดเพลงยูโรวิชันปี 2019 จัดขึ้นที่เทลอาวีฟระหว่างวันที่ 14 และ 18 พฤษภาคม 2562 ซึ่งมีตัวแทนเข้าประกวดการร้องเพลงจากกลุ่มประเทศยุโรป


ที่มา : อัล-อาลัม

ศูนย์สารสนเทศอิสลาม สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 News.

บทความที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 Articles