^ Back to Top

ASM.Channel TV.Online 24 Hrs.

FaceBook สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

facebook likebox joomla module

มีผู้เยี่ยมชมอยู่ขณะนี้ทั้งหมด

We have 92 guests and no members online

สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม

8408089
Today
Yesterday
This Week
This Month
All days
3556
5706
12083
108283
8408089

23-04-2019 เวลา 22 : 53

หมวดหมู่วีดีโอ l Categories VDO.

แผงผังเว๊บไซต์ l Sitemap Menu

หน้าแรก l Home islamicstudiesth.com

นายพลญะอ์ฟะรี : อำนาจและการครอบงำโลกของอเมริกากำลังเสื่อมสลายลง

นายพลญะอ์ฟะรี : อำนาจและการครอบงำโลกของอเมริกากำลังเสื่อมสลายลง

ผู้บัญชาการสูงสุดของกองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามแห่งอิหร่าน (IRGC) กล่าวว่า : "อำนาจและการครอบงำโลกของอเมริกากำลังจะหมดไปและการล่มสลายอย่างสิ้นเชิง การสิ้นสุดของอำนาจชั่วร้ายนี้กำลังจะมาถึงอย่างรวดเร็วในไม่ช้านี้"

     ซิพอฮ์นิวส์ - นายพลมุฮัมมัดอะลี ญะอ์ฟะรี ผู้บัญชาการของกองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามแห่งอิหร่าน (IRGC) กล่าวในที่ประชุมรอบสุดท้ายของการประชุม "สามพันชะฮีด" ของจังหวัด ก็อซวีนว่า อำนาจและการครอบงำโลกของอเมริกากำลังเสื่อมสลายลง พร้อมกับกล่าวว่า : วันนี้ผู้นำสูงสุดของการปฏิวัติอิสลามอันยิ่งใหญ่ก็ได้เน้นย้ำถึงประเด็นนี้ และบุคคลทั้งหมดที่ได้รับพรแห่งความศรัทธา (อีหม่าน), จิตวิญญาณและอิสลามอันบริสุทธิ์ พวกเขาจะเข้าใจในเรื่องนี้ดี

     เขาได้อธิบายว่า อเมริกาวันนี้อ่อนแอกว่าเมื่อสี่ทศวรรษที่ผ่านมามาก พรัอมกับกล่าวว่า : "อเมริกาเมื่อสี่ทศวรรษที่ผ่านมาไม่สามารถทำอะไร (อิหร่าน) ได้ นับประสาอะไรกับอเมริกาในวันนี้ที่กำลังจะสิ้นสลาย"

     ผู้บัญชาการกองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามกล่าวว่า : "ประวัติศาสตร์ 40 ปีของการปฏิวัติอิสลามเต็มไปด้วยความปราชัยอย่างต่อเนื่องของอเมริกา ด้วยความมุ่งมั่นของชนชาติอิหร่านและชัยชนะของเลือดจากบรรดาชะฮีด (ผู้สละชีพ) ที่มีต่อระบอบครอบงำ ซึ่งสามารถยกตัวอย่างได้อย่างเช่น การโจมตีในทะเลทรายทาบาส, สงคราม 8 ปี (อิรักกับอิหร่าน), การสร้างความไม่สงบต่างๆ ในประเทศ, การสร้างจลาจลปี 88, การคว่ำบาตรนิวเคลียร์, การดำเนินแผนการใหม่สำหรับการแผ่ขยายระบอบไซออนิสต์, การสร้างสงครามในซีเรียและอิรักและอื่นๆ

    นายพลญะอ์ฟะรีกล่าวว่า : วันนี้บรรดาผู้เชี่ยวชาญและเจ้าหน้าที่ของตะวันตกและอเมริกาได้ชี้ถึงความพ่ายแพ้ที่มีต่ออิหร่าน ตัวอย่างเช่นผู้เชี่ยวชาญและนักวิเคราะห์การเมืองผู้หนึ่งได้กล่าวว่าสหรัฐฯได้พ่ายแพ้อิหร่านสามต่อศูนย์ในผลการเลือกตั้งล่าสุดของอิรัก

    เขากล่าวเสริมว่า : "ความปราชัยอย่างต่อเนื่องเหล่านี้เป็นเครื่องแสดงให้เห็นถึงประวัติศาสตร์ 40 ปี ของการปฏิวัติอิสลาม ความกล้าหาญ การทุ่มเทและการเสียสละของบรรดานักสู้ของการปฏิวัติอิสลามซึ่งเจ้าหน้าที่อเมริกันและบรรดาผู้เชี่ยวชาญของตะวันตกก็ยอมรับในสิ่งเหล่านี้"

    ผู้บัญชาการสูงสุดของกองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามแห่งอิหร่านกล่าวว่า : "บรรดาเจ้าหน้าที่ทหารจำนวนมากเหล่านี้บอกว่า เรารู้สึกมึนงงและสับสนต่อความเร็วของสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงในภูมิภาคและภัยคุกคามต่างๆ และแน่นอนว่าอิหร่านจะไม่นิ่งเฉยต่อการข่มขู่และการคว่ำบาตรต่างๆ ทางเศรษฐกิจ"

    นายพลญะอ์ฟะรี กล่าวต่อไปอีกว่า : "เจ้าหน้าที่เหล่านี้กล่าวว่า การกดดันและการข่มขู่อื่นก่อนหน้านี้ของเราจะให้ผลในทางตรงกันข้ามกับความคาดหวัง ประกอบกับในตอนนี้เรามีสถานการณ์ความวุ่นวายอยู่ภายในสหรัฐอเมริกา"

    ผู้บัญชาการสูงสุดของกองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามแห่งอิหร่านกล่าวในตอนท้ายว่า : "สหรัฐอเมริกาคือระบอบที่ก่อรูปขึ้นบนพื้นฐานของระบบทุนนิยม การแบ่งแยกเชื้อชาติและพฤติกรรมที่อหังการ์ และตราบเท่าที่อุปนิสัยและลักษณะเหล่านี้ยังคงมีอยู่ในตัวพวกเขา ความเป็นศัตรูของเราที่มีต่อพวกเขาก็จะยังคงดำเนินอยู่ต่อไป"


ที่มา : อัล-อาลัม

ศูนย์สารสนเทศอิสลาม สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 News.

บทความที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 Articles