^ Back to Top

ASM.Channel TV.Online 24 Hrs.

FaceBook สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

facebook likebox joomla module

มีผู้เยี่ยมชมอยู่ขณะนี้ทั้งหมด

We have 83 guests and no members online

สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม

7372406
Today
Yesterday
This Week
This Month
All days
4775
4868
9643
112415
7372406

19-11-2018 เวลา 17 : 16

หมวดหมู่วีดีโอ l Categories VDO.

แผงผังเว๊บไซต์ l Sitemap Menu

หน้าแรก l Home islamicstudiesth.com

เตกีลา ของที่ระลึกที่นักแสดงฮอลลีวู้ดจะนำไปฝากมกุฎราชกุมารแห่งซาอุฯ

เตกีลา ของที่ระลึกที่นักแสดงฮอลลีวู้ดจะนำไปฝากมกุฎราชกุมารแห่งซาอุฯ

       หนึ่งในนักแสดงที่มีค่าตัวแพงที่สุดของฮอลลีวู้ดได้ให้คำมั่นสัญญาต่อมกุฎราชกุมารแห่งซาอุดิอาระเบียว่าในอนาคตข้างหน้าจะเดินทางไปยังซาอุดีอาระเบียและจะนำไวน์ที่ดีที่สุดไปเป็นของฝากสำหรับเขาและครอบครัวของเขา!

       อัฟการ์นิวส์รายงานว่า ในระหว่างการเยือนสหรัฐอเมริกา มุฮัมมัด บินซัลมาน มกุฎราชกุมารแห่งซาอุดิอาระเบียได้พบปะกับนักแสดง ผู้กำกับและบุคคลผู้มีชื่อเสียงในวงการภาพยนตร์หลายคนของฮอลลีวูด เช่น มอร์แกน ฟรีแมน, เจมส์ คาเมรอน, โรเบิร์ต ดักลาสและดเวย์น จอห์นสัน

      ดเวย์น จอห์นสัน นักแสดงที่มีชื่อเสียงและอดีตนักมวยปล้ำชาวอเมริกันที่โด่งดังหรือที่ถูกรู้จักในนาม "The Rock" ได้แสดงความรู้สึกของตนในหน้าเฟสบุคเกี่ยวกับการพบปะกับมุฮัมมัด บินซัลมานและครอบครัวของเขา

      นักแสดงผู้นี้ได้เขียนในโพสต์นี้ว่า : "ผมปรารถนาที่จะเดินทาไปยังซาอุดีอาระเบียในเร็วๆ นี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกของผม แน่นอนในการเดินทางครั้งนี้ผมจะนำเครื่องดื่มที่ดีที่สุด "เตกีลา" (Tequila) ไปด้วย เพื่อมอบให้กับเชื้อพระวงศ์ระดับสูงผู้นี้และครอบครัวของพระองค์

      จอห์นสันเขียนว่า : "ผมรู้สึกมีความสุขมากจากงานเลี้ยงอาหารค่ำมื้อพิเศษนี้กับมุฮัมมัด บินซัลมาน มกุฎราชกุมารแห่งซาอุดีอาระเบียและราชวงศ์ พร้อมคณะผู้บริหารที่มีเกียตริ เป็นคืนที่ดีมาก และได้รับฟังมุมมองต่างๆ ที่ลึกซึ้งและทันสมัยเกี่ยวกับโลกและการพัฒนาประเทศในเชิงบวก และประเทศของพระองค์ก็เยี่ยมมาก

     นักแสดงผู้นี้กล่าวว่า : "ผมเองรู้สึกประทับใจและทึ่งเมื่อได้ยินว่าประชาชนในซาอุดิอาระเบียมีความรักและคลั่งไคล้ในตัวผมมาก ผมปรารถนาที่จะเดินทางครั้งแรกของผมไปยังซาอุดีอาระเบียในเร็วๆ นี้ และแน่นอนในการเดินทางครั้งนี้ผมจะนำเครื่องดื่มที่ดีที่สุด "เตกีลา" (Tequila) ไปด้วยเพื่อเป็นของฝากให้กับเชื้อพระวงศ์ระดับสูงผู้นี้และครอบครัวของพระองค์

     ในขณะที่แม้จะมีการประกาศโดยมุฮัมมัด บินซัลมานเกี่ยวกับนโยบายเสรีนิยมหลายประการ แต่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็ยังคงเป็นสิ่งต้องห้ามในซาอุดีอาระเบียเช่นเดียวกับประเทศมุสลิมอื่น ๆ

เตกีลา ของที่ระลึกที่นักแสดงฮอลลีวู้ดจะนำไปฝากมกุฎราชกุมารแห่งซาอุฯ

     แต่กระนั้นก็ตาม ดูเหมือนว่า นักแสดงชาวอเมริกันผู้นี้หลังจากที่ได้เผยแพร่โพสต์นี้แล้วได้ตระหนักถึงข้อเท็จจริงนี้ และต่อมาเขาได้เขียนลงในหน้า Instagram ของตนด้วยข้อความที่คล้ายกันด้วยการเปลี่ยนสำนวนเล็กน้อยว่า : ถ้าหากผมโชคดี ในการเดินทางครั้งนี้ผมจะนำเครื่องดื่มเตกีล่าของตนไปด้วย

ที่มา : อัฟการ์นิวส์

ศูนย์สารสนเทศอิสลาม สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 News.

บทความที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 Articles