^ Back to Top

FaceBook สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

facebook likebox joomla module

มีผู้เยี่ยมชมอยู่ขณะนี้ทั้งหมด

We have 35 guests and no members online

สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม

9300520
Today
Yesterday
This Week
This Month
All days
2639
2045
7670
6920
9300520

05-07-2020 เวลา 23 : 55

หมวดหมู่วีดีโอ l Categories VDO.

แผงผังเว๊บไซต์ l Sitemap Menu

หน้าแรก l Home islamicstudiesth.com

โรงแรมที่กษัตริย์ซัลมานเช่าในอันตัลยา + รูปภาพ

ข่าว โรงแรมที่กษัตริย์ซัลมานเช่าในอันตัลยา

โรงแรมที่กษัตริย์ซัลมานเช่าในอันตัลยา + รูปภาพ

      กษัตริย์ซาอุฯ ได้เช่าโรงแรมหรูในอันตัลยาประเทศตุรกีทั้งหมด ด้วยค่าใช้จ่ายจำนวน 18 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 630 ล้านบาท)

        Young Journalists Club (YJC) รายงานโดยอ้างแหล่งที่มาจากอัลอาลัมว่า : กษัติย์ซาอุฯ ได้เช่าโรงแรมหรูในอันตัลยาประเทศตุรกีทั้งหมด เพื่อเข้าร่วมการประชุมสุดยอดกลุ่ม G20

        ตามการรายงานของหนังสือพิมพ์ "นิวยอร์กไทม์ส" ซัลมาน บินอับดุลอะซีซได้เช่าโรงแรมหรูแห่งนี้ซึ่งมีชื่อว่า "Mardan Palace" เป็นเงิน 18 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 630 ล้านบาท)

       โรงแรม "Mardan Palace" ซึ่งมีลักษณะคล้ายปราสาทที่หรูหราเสียมากกว่านั้น เป็นโรงแรมที่มีราคาแพงที่สุดและหรูหราที่สุดในเขตพื้นที่ยุโรปและทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นอกจากนี้สระว่ายน้ำยังมีความใหญ่ที่สุดในบรรดาสระว่ายน้ำในยุโรป มีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีปลามากกว่า 2,400 ตัว เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยุโรป

     โรงแรมนี้มีห้องพัก 560 ห้อง ในการสร้างชายหาดส่วนตัวนั้นมีการนำเอาทรายคุณภาพดีจากประเทศอียิปต์มาใช้งานมากกว่า 9,000 ตัน เจ้าหน้าที่โรงแรมได้เตรียมมาตรการพิเศษสำหรับการต้อนรับและรับรองกษัตริย์ของซาอุดีอาระเบีย

      รายงานระบุว่า ในการเดินทางครั้งนี้มีผู้ติดตามมาพร้อมกับกษัตริย์ซาอุฯ ประมาณหนึ่งพันคน และในการเดินทางครั้งล่าสุดของกษัตริย์ซาอุฯ เพื่อไปพำนักยังเมืองหลวงของสหรัฐอเมริกาเพียงเวลา 3 คืนนั้น ได้เช่าห้องพักทุกห้องของโรงแรม "โฟร์ซีซั่นส์" โรงแรมนี้มีห้องพัก 222 ห้อง

       ก่อนหน้านั้นก็เช่นกัน กษัตริย์ซัลมานได้เดินทางไปพักผ่อนที่ประเทศฝรั่งเศส โดยมีผู้ร่วมเดินทางติดตามไปด้วยประมาณหนึ่งพันคน แต่ด้วยเหตุผลของการประท้วงอย่างกว้างขวางของประชาชนเนื่องจากการปิดชายหาดสาธารณะแห่งหนึ่งในประเทศนี้ที่อยู่ด้านหน้าวิลล่าของพระองค์ จึงจำเป็นต้องเดินทางออกจากประเทศฝรั่งเศส

        นิวยอร์กไทม์ส ได้กล่าวว่า : นอกเหนือจากการเข้าร่วมการประชุมสุดยอด G20 แล้ว กษัตริย์ซัลมานยังมีแผนที่จะเจรจากับเจ้าหน้าที่รัฐบาลของตุรกีเกี่ยวกับการลงทุนในประเทศนี้

    เจ้าหน้าที่ของตุรกีได้ให้ความมั่นใจว่า จะดำเนินมาตรการในการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดสำหรับการประชุมสุดยอดนี้ และในการประชุมสุดยอดนี้ วลาดิมีร์ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย บารัก โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ประธานาธิบดีของจีนและเจ้าหน้าที่ระดับสูงของบรรดาประเทศในยุโรปได้เข้าร่วมด้วย

        การประชุมสุดยอดกลุ่ม G20 ได้เริ่มต้นขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา

ที่มา : Young Journalists Club (YJC)

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 News.

บทความที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 Articles